TRUNG THU NĂM 2019

Ngày 11/9/2019 nhà trường tiếp nhận 100 phần quà từ Hội chữ thập đỏ TP Vĩnh Long, Công ty TNHH Thiên Bảo và Chùa Phước Hải (Ngọc Hoàng) TPHCM.

Nhà trường tổ chức Ngày Têt Trung Thu cho toàn thể học sinh toàn trường Mầm non Sơn Ca Trường An ngày 12/9/2019

Với sự tham dự của Chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện CMHS cùng toàn thể CB - GV - NV và học sinh toàn trường.

Hội chữ thập đỏ Thành phố Vĩnh Long, Công ty TNHH Thiên Bảo và Chùa Phước Hải (Ngọc Hoàng) TPHCM đã đến trường trao 100 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn (trẻ ở điểm chính) vào ngày 11/9/2019.

Bà Trần Thị Thúy Liễu Chùa Phước Hải (Ngọc Hoàng) TPHCM

Mỗi trẻ được phần quà và lồng đèn vui trung thu

Trao quà cho trẻ có Hội chữ thập đỏ của xã Trường An kết hợp

Để trẻ vui Tết Trung thu nhà trường kết hợp với Ban đại diện CMHS tặng cho mỗi bé 01 phần quà ( 01 bánh Trung thu và lồng đèn) ngày 12/9/2019:

Các tiết mục văn nghệ của trẻ:

Để tạo không khí vui chơi lành mạnh cho trẻ nhà trường có phân công giáo viên đóng vai Chị Hằng ( Cô Nguyễn Thị Tiểu Phụng) và Chú Cuội (Cô Trần Nguyễn Phương Linh) cho trẻ tham gia các trò chơi dân gian và những câu hỏi liên quan đến Trung thu, mỗi trẻ tham gia nếu trả lời đúng sẽ được phần quà nhỏ từ Chú Cuội và Chị Hằng:

(trẻ tham gia trả lời câu hỏi)

Ông Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Xã Trường An đại diện lên tặng quà cho các cháu

Cuối chương trình có tiết mục múa lân của đội lân xương rồng Tân Hoa Thành phố Vĩnh Long:

Tác giả: Huỳnh Thị Hận
Nguồn:Bài viết mới Copy link