Friday, 09/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Sơn Ca Trường An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TRƯỜNG AN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

Ngày 08 tháng 06 năm 2022 Trường mầm non Sơn Ca Trường An  đã long trọng tổ chức Lễ kết năm học 2021 – 2022.

 

 

Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường:

Về phía lãnh đạo địa phương có

- Bà Đinh Thị Hồng – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Trường An.

Về phía nhà trường có

Bà Phan Thị Quế Hương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Bà Lê Thị Thu Huyền- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

          Bà nguyễn Thị Hồng Linh- Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

          Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của trường.

Quang cảnh buổi lễ tổng kết

Mở đầu buổi tổng kết là các tiết mục văn nghệ do giáo viên và trẻ thể hiện. Các tiết mục biểu diễn múa, hát của các bé rất sôi động; các tiết mục thu hút được sự quan tâm của phụ huynh.

 

 

 

 

 

 

 

Sau các tiết mục văn nghệ là bài phát biểu tổng kết năm học của Bà Lê Thị Thu Huyền – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Năm học 2021– 2022, bằng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Sơn Ca Trường An đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ như 100% cán bộ giáo viên thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động của ngành và của địa phương phát động như cuộc vận động “Hai không bốn nội dung”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”…100% cán bộ giáo viên chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt quy chế chuyên môn theo mục tiêu giáo dục Mầm non. Thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học an toàn, lành mạnh, thân thiện – Xanh sạch đẹp”. Chất lượng chăm sóc giáo dục từng bước được nâng lên…Để có được những thành quả đã đạt được trong năm học qua là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự chung tay của các bậc phụ huynh học sinh và sự nỗ lực, tận tâm của giáo viên trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

 

Bà Lê Thị Thu Huyền- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết năm học 2021- 2022

Cuối cùng là phần khen thưởng và tặng quà cho các cháu đạt đanh hiệu Bé ngoan xuất sắc. Năm học 2021 – 2021 Trường Mầm Non Sơn Ca Trường An  đã tặng 25 giấy khen và quà cho các cháu đạt danh hiệu “Bé ngoan xuất sắc” và tặng 10 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi.

                Bà Phan Thị Quế Hương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng thông qua Quyết định khen thưởng năm học 2021- 2022

 

Bà Đinh Thị Hồng- Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường Trường An trao quà cho các bé

 

Trong dịp lễ tổng kết các bé thuộc diện chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng được hỗ trợ nhận quà

Phát biểu tại buổi tổng kết Bà Lê Thị Thu Huyền – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Vĩnh Long, các cấp chính quyền địa phương tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ nhà trường và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em trong suốt thời gian qua.

 

 

Một lần nữa toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non Sơn Ca Trường An xin được gửi lời cảm ơn đến Quý vị phụ huynh, Quý vị khách mời, cảm ơn các cô giáo và các bé đã có mặt đông đủ góp phần cho sự thành công của buổi lễ tổng kết năm học. Chúc các bé có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi và khỏe mạnh. Riêng các bé lớp Lá bước vào lớp 1 chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ, là niềm tự hào của gia đình, của thầy cô giáo.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Sơn Ca Trường An
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 305
Tháng trước : 2.716
Năm 2022 : 13.396
Năm trước : 6.319
Tổng số : 23.430