TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TRƯỜNG AN TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI LÁ NĂM HỌC 2021 - 2022

Khi những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học 2021-2022 và chuẩn bị chia tay các cháu 5 tuổi để vào lớp 1.

Năm học 2021-2022 chuẩn bị kết thúc, một năm học qua đi với bao cố gắng nỗ lực phấn đấu miệt mài của cô và trò trường Mầm Non Sơn Ca Trường An. Để giúp cho tất cả các cháu lớp Lá hiểu được ý nghĩa của buổi lễ tri ân, tri ân cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ, tri ân cha mẹ đã sinh thành ra các bé. Tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1. Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 3/6/2022, Trường Mầm Non Sơn Ca Trường An đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp Lá.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có:

1/ Bà: Phan Thị Quế Hương  – Hiệu  trưởng nhà trường

2/ Bà Lê Thị Thu Huyền và Bà Nguyễn Thị Hồng Linh  – Phó hiệu  trưởng nhà trường.

Cùng 69 trẻ khối  Lá và giáo viên phụ trách 03 lớp lá.

Mở đầu chương trình buổi lễ là chương trình văn nghệ của cháu trường Mầm Non Sơn Ca Trường An. Các tiết mục nhảy aerobic nhảy sôi động của các bé mang đến màu sắc thật tươi vui cho chương trình. Tất cả sự hồn nhiên, nét ngây thơ trong sáng của các em đều được thể hiện hết trong tiết mục này.

Để giúp các bé lớp mẫu giáo lá trường Mầm non Non Sơn Ca Trường An tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, tri ân nhà trường đã hết lòng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục các con, tri ân tình cảm và tấm lòng của cô giáo. Đại diện bạn lớp Lá 1 lên phát biểu tri ân.

Tiếp đó, các bé trao tặng cho các cô của mình những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn, tri ân các thầy cô đã tận tình dạy dỗ trong suốt những năm tháng qua. Sự trưởng thành của các bé   của ngày hôm nay không chỉ là sự tự hào của ba mẹ, sự nỗ lực cố gắng của các em, mà còn là sự tận tụy của các cô  giáo trong trường Mầm non.

Các quý phụ huynh, các mạnh thường quân đã hỗ trợ bánh kem để chúc mừng sinh nhật cho các bé.

Lần lượt từng lớp Lá các con sẽ lên nhận quà lưu niệm và 01 phần quà nhỏ được hội khuyến học Phường Trường An hỗ trợ.

Bà Phan Thị Quế Hương  - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và dặn dò các cháu phải chăm ngoan học giỏi. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của trường Mầm non Sơn Ca Trường An.

Đối với học sinh khối lá, buổi lễ ra trường chứa đựng một ý nghĩa đặc biệt, là niềm vui khi các em chuẩn bị bước sang một chặng đường học tập mới nhưng cũng là chút buồn khi chia tay cô, chia tay bạn bè ở tường Mầm non sau nhiều năm gắn bó. Chúc mừng các con tròn 6 tuổi, mừng các con thêm tuổi mới. Hãy luôn là những đứa con ngoan giàu lòng nhân ái, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh các con nhé! Cảm ơn các con đã không ngừng phát triển và lớn lên từng ngày. Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.