Friday, 09/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Sơn Ca Trường An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU XUẤT SẮC TRONG “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NĂM 2021

Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc tự giác, thường xuyên của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; làm cho thi đua trở thành việc làm thường xuyên của mỗi cấp, mỗi ngành, cơ quan, đơn vị; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, người đứng đầu trong tổ chức phát động, triển khai các phong trào thi đua và thực hiện công tác khen thưởng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ ở mỗi đơn vị.

Các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng thực sự là những tấm gương tiêu biểu, được lựa chọn công khai, dân chủ từ cơ sở, hoặc được phát hiện trong thực tiễn công tác, lao động, sản xuất, kinh doanh, học tập, chiến đấu và qua các phương tiện thông tin đại chúng. Việc biểu dương, khen thưởng và tổ chức gặp mặt các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình phải được tổ chức đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.

Căn cứ vào Kế hoạch của Ban chấp hành Đảng bộ Phường Trường An. Chiều  ngày 15/4/2021, Đảng bộ Phường Trường An đã tổ chức Hội nghị Biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021”.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Minh Thuận, Cán bộ tổ chức Đảng ủy Phường Trường An đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những mặt còn hạn chế  trong việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc”

Hội nghị cũng được nghe đổng chí – Đỗ Tiệp – Thành ủy viên – Bí thư Phường Trường An biểu dương, hoan nghênh những tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.

Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2021 cũng là năm diễn ra trong bối cảnh đất nước ta có nhiều cơ hội to lớn để đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, đồng thời cũng đang đứng trước những thách thức không nhỏ cần phải giải quyết. Kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, gắn bó với nhân dân, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh là những nhân tố hàng đầu bảo đảm chất lượng và thắng lợi của nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn và phát động phong trào Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề từng năm.

-Với chủ đề  năm 2021 về " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc”. Chi bộ trường Mầm Non Sơn Ca Trường An đã triển khai đến 100% CB-ĐV-NV xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với nhiệm vụ được phân công. Trong một năm tổ chức thực hiện, chi bộ đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như:

Cá nhân: được Đảng Ủy Phường Trường An tặng giấy khen

-Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Linh

Việc gặp mặt, biểu dương, khen thưởng là việc làm rất cần thiết nhằm động viên, khích lệ, có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần cho các tập thể và các cá nhân, từ đó có thêm động lực phấn đấu trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó tạo sự lan tỏa sâu rộng hơn trong cán bộ, đảng viên, và quần chúng.

HÌNH ẢNH CỦA BUỔI BIỂU DƯƠNG                                       

ĐC Nguyễn Thị Hồng Linh – Chi uỷ viên báo cáo tham Luận cá nhân “về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chuyên đề năm 2021”. 

ĐC Đỗ Tiệp – Bí thư Đảng uỷ Phường Trường An phát biểu tại buổi biểu dương, khen thưởng 

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  năm 2021.

 


Tác giả: Lê Thị Thu Huyền
Nguồn:Tin và ảnh Trường MNSCTA Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 305
Tháng trước : 2.716
Năm 2022 : 13.396
Năm trước : 6.319
Tổng số : 23.430